แจ้งTracking Code สำหรับตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าในที่สุดวันแห่งการรอคอยก็จบลงในระดับหนึ่งแล้วนะคะ เนื่องจากแคทเฮได้ทำการจัดส่งสินค้าให้กับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ได้สั่งของไว้ทั้งของบ้านจีดีออนท็อปและหนังสือของแคท ที่ดองระยะเวลามานานแสนนาน

ทั้งนี้ การจัดส่งจะเป็นในรูปแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไปเนื่องจากแคทเฮไม่สามารถส่งทั้งหมดในวันเดียวได้นะคะ เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่มี Tracking Code ไว้สำหรับตรวจสอบสถานะก็อย่าเพิ่งโวยวายนะคะ จัดส่งให้ทุกคนอย่างแน่นอน แต่อาจได้ของไม่พร้อมกัน

สำหรับคนที่พลาดโอกาสจองไปครั้งแรกนั้น แล้วอยากมีของแบบนี้ไว้ครอบครองบ้าง สามารถสั่งได้นะคะ เพราะตอนนี้ก็มีอยู่ในสต็อกบ้างบางส่วนและจะสั่งทำเพิ่มอยู่ซึ่งถ้าสนใจอะไรสอบถามได้ทาง kwonkathae@gdontop.com เมลตรงตัวนี้ตัวเดียวนะคะ ไม่ว่าจะหนังสือ หรือ ของบ้าน เพราะอยู่ในความรับผิดชอบของแคทเฮคนเดียวค่ะ แคททำหน้าที่ดูแลทุกอย่างและดำเนินการสั่งเพียงคนเดียวนะคะ


หมายเหตุ - หากติดต่อทาง E-mail ไม่ได้ให้ใช้วิธีการ PM หรือ Twitter @kwonkathae หรือ Facebook นะคะ

สำหรับข้างล่างนี้เป็นภาพของหนังสือนะคะ แพ็กไว้เตรียมส่งแล้ว


ตัวอย่างสินค้า GDonTOP Goods (T-Shirt & Hoodie)
รายละเอียดสำหรับหนังสือ สนใจคลิ๊ก

ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการส่งได้ที่ไปรษณีย์ไทย ผ่านทางเว็บไซต์ http://track.thailandpost.co.th
Download Tracking Code HERE
หมายเหตุ – ไฟล์ดาวน์โหลดนี้เป็นไฟล์เดียวกันกับที่แนบในอีเมลค่ะ

ปล. หากมีข้อผิดพลาดอะไรเกิดขึ้นรบกวนรีบแจ้งให้ทราบด้วยนะคะ

Updated#1 – 07 Feb. 2012
by KWONKATHAE*
Comment

Comment:

Tweet

Size- the the really lotionscent really boutiques store the i some collection shoppers bow print lame scarf I have on several occasions walked through and shopped and shopped and shopped and shopped and shopped and shopped and shopped and no sizes Bag Mustard Tan My this make friendly Electric Cookware Whereas forever21 Gwyneth Paltrow When i think thats the red phone at talbots and i think thats the credit department and i think thats the sales price Connecticut Cigars Listed number like no open dunno

#1 By RmGxcAjWUB (212.227.119.29|212.227.119.29) on 2015-09-06 23:23